Chia Sẻ

Chia Sẻ

 • Chất lượng tủ giày dép gỗ sồi Nga như thế nào?

  20-11-2017 // 377 lượt xem

  Gỗ sồi rất hiếm ở Việt Nam, và do vậy sản phẩm làm tự loại gỗ này cũng không phổ biến mà số gỗ đa số được nhập khẩu. Bạn đang muốn mua một chiếc tủ giày dép gỗ sồi Nga mà đang phân vân về chất lượng, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình những thông tin hữu ích về sản phẩm cũng như lựa chọn được một sản phẩm tủ gỗ bền – đẹp – rẻ.

  Chi tiết →

 • Tham khảo tủ giày dép gỗ sồi tự nhiên đẹp

  18-11-2017 // 474 lượt xem

  Ngày nay thiết kế tủ giầy đẹp cũng như nhiều thiết kế nội thất trong gia đình khác, đòi hỏi sự chất lượng và nét đẹp riêng mang đến không gian hài hòa và trang nhã. Đặc biệt với những tủ giày dép gỗ sồi bền chắc, đang rất được ưu chuộng bởi nhiều ưu điểm tốt nhưng giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Chất liệu gỗ tự nhiên luôn được khách hàng tin dùng và đánh giá cao, chính vì lẽ đó mà tủ giày gỗ sồi tự nhiên ngày càng chiếm được vị thế cao trên thị trường.

  Chi tiết →

 • Tính năng vượt trội của tủ đựng giày dép gỗ tự nhiên

  16-11-2017 // 724 lượt xem

  Nét đẹp truyền thống với những tủ đựng giày dép gỗ tự nhiên được thiết kế ngày càng ưu việt và tiện dụng, nhiều mẫu thiết kế nổi bật và tinh tế sẽ là món đồ nội thất cần thiết và quan trọng mà các gia đình cần có. Nội thất gỗ tự nhiên này rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi giúp dọn dẹp ngăn nắp giày dẹp bừa bộn và giúp chúng không bị bám bụi, bảo quản được tốt hơn.

  Chi tiết →

 • Tủ đựng giày dép bằng gỗ tự nhiên nhiều tầng tiện dụng

  14-11-2017 // 1,011 lượt xem

  Tủ đựng giày dép bằng gỗ tự nhiên là sản phẩm nội thất 2 trong 1 với độ bền đẹp vĩnh cửu, vừa tạo không gian sang trọng và tiện dụng, vừa giúp bảo quản những đôi giày dép được gọn gàng và ngăn nắp hơn. Sau đây, Romen Furniture xin chia sẻ đến các bạn những mẫu tủ giày dép gỗ đẹp giá rẻ đang được khách hàng ưu chuộng trên thị trường và một số kinh nghiệm chọn tủ gỗ mà bạn cần biết.

  Chi tiết →

 • Các lí do nên mua tủ đựng giày dép bằng gỗ giá rẻ

  12-11-2017 // 490 lượt xem

  Với các gia đình, tủ đựng giày dép bằng gỗ giá rẻ là một trong những đồ nội thất thiết yếu, khi bạn vào bất cứ ngôi nhà nào thì đều bắt gặp nó tại phía bên ngoài hay bên cạnh góc cửa ra vào ở phía trong. Với các mẫu thiết kế công nghiệp hiện đại, những chiếc tủ giày bằng gỗ thông minh, tiện dụng và không kém phần sang trọng, tủ cánh lật với thiết kế gọn gàng mà tinh tế sẽ giúp căn nhà của bạn được ngăn nắp, sạch sẽ.

  Chi tiết →

 • Tìm hiểu về vật dụng tủ để giày dép gỗ tự nhiên

  10-11-2017 // 497 lượt xem

  Tủ để giày dép gỗ tự nhiên có lẽ vẫn chưa phải là phổ biến ở đại bộ phận người dân Việt Nam. Có lẽ bởi vì giá thành đắt hơn những loại kệ để giày bằng nhựa mà người dân Việt vẫn thường mua về sử dụng. Tuy nhiên, cái nào cũng có cái giá của nó, nhờ những ưu điểm lâu dài của sản phẩm gỗ mà hiện nay, xu hướng sử dụng càng tăng cao. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm tuyệt vời trên.

  Chi tiết →

 • Thiết kế thông minh tiện dụng của tủ để giày dép bằng gỗ giá rẻ

  08-11-2017 // 1,348 lượt xem

  Một không gian hoàn hảo luôn được tạo ra từ những sản phẩm độc đáo, nhất là những chiếc tủ gỗ thông minh nhiều chức năng với sự tin cậy cao từ người sử dụng. Những chiếc tủ để giày dép bằng gỗ giá rẻ được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế sẽ là món đồ nội thất quý giá mà phòng khách của mỗi gia đình cần có, vừa giúp bạn sắp xếp ngăn nắp, sạch sẽ vừa mang đến không gian món đồ giá trị và mới mẻ.

  Chi tiết →